Mario Balotelli: “Có thể tôi sẽ làm 1 nhà báo”

Chân sút đang thi đấu cho đại diện Thổ Nhĩ Kỳ Adana Demirspor trải lòng về sự nghiệp đã qua và dự định tương lai

Ông thầy Roberto Mancini đã điền tên cậu học trò cũ tại Manchester City vào danh sách triệu tập của tuyển Ý hồi tháng Giêng. Mario Balotelli bày tỏ cảm xúc: “Thật phấn khích bởi lẽ tôi đã không chờ đợi từ trước. Tôi trông chờ bất kỳ điều gì ngoại trừ chuyện đó. Khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong sự nghiệp của tôi ở đội tuyển quốc gia là EURO, không có bất kỳ hoài nghi nào cả.”

Mới đây, tiền đạo cá tính của bóng đá Ý – Mario Balotelli đã thực hiện cuộc phỏng vấn với DAZN. Nhìn lại sự nghiệp, Super Mario hài lòng với thành tựu của bản thân và nuôi hy vọng vẫn có thể thành công trong màu áo Azzurri: “Tôi hạnh phúc với những gì đã làm được: ở cấp độ CLB, tôi đã chiến thắng mọi thứ. Tôi thiếu vắng điều gì đó ở cấp độ đội tuyển quốc gia, đó là điều duy nhất mà tôi có thể thật sự tiếc nuối. Hy vọng vẫn chưa quá muộn.”

Ngôi sao thuộc biên chế Adana Demirspor lên tiếng thú vị về tương lai: “Sau sự nghiệp bóng đá của mình, sẽ thật tuyệt cho tôi tìm kiếm các tài năng: nói chuyện với họ và kể cho họ những gì tôi đã làm đúng và làm sai, cảnh báo họ về các trải nghiệm.

Tôi có thể giúp họ tránh khỏi nhiều rắc rối, hoặc có thể tôi sẽ làm 1 nhà báo.”

>Xem thêm: kingbet

>Xem thêm: kingbet8

>Xem thêm: nhà cái kingbet

>Xem thêm: đăng ký kingbet

>Xem thêm: link kingbet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *