ĐT Oman hé lộ điều bất ngờ đội nhà dành cho ĐT Việt Nam

Đêm nay (24/03), ĐT Oman sẽ đụng độ ĐT Việt Nam tại Mỹ Đình trong khuôn khổ lượt trận thứ 9 vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á. Sau 8 trận đấu, Al-Ahmar có 2 chiến thắng, 2 trận hòa và 4 trận thua. Với 8 điểm có được, đại diện Tây Á đã hết cơ hội giành vé đến Qatar.

Trang báo Oman Observer đã hé lộ kế hoạch chuẩn bị của ĐT Oman trước trận gặp Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022.

Chưa dừng lại ở đó, vị thuyền trưởng người Croatia cũng dành cho ĐT Việt Nam sự bất ngờ về mặt chiến thuật. Trang Oman Observer đã hé lộ về những sự thay đổi đầy hứa hẹn của đội nhà.

Chính vì lý do này, HLV Branko Ivankovic đã có những tính toán và trao cơ hội cho những cầu thủ trẻ Oman. Ông triệu tập nhiều cái tên mới toanh trong chuyến làm khách tại Hà Nội nhằm tạo điều kiện cho các học trò cọ xát và học hỏi.

Ở trận lượt đi, ĐT Oman đã giành thắng lợi 3-1 trước ĐT Việt Nam.

Họ đang hướng đến một kết quả tốt trước khi khép lại chiến dịch vòng loại World Cup 2022 với trận gặp Trung Quốc trên sân nhà vào ngày 29/03.

“ĐT Oman đã có những thay đổi trong những buổi tập vừa qua. Từ thời điểm hội quân tại Muscat các cầu thủ đã được giao những bài tập mới và sau đó là đến quá trình tập luyện ở Hà Nội. Buổi tập cuối cùng của đội diễn ra tại sân Mỹ Đình – sân diễn ra trận đấu. HLV Ivankovic với kinh nghiệm dạn dày đã có những sự thay đổi về kỹ, chiến thuật.”

>Xem thêm: kingbet

>Xem thêm: kingbet8

>Xem thêm: nhà cái kingbet

>Xem thêm: đăng ký kingbet

>Xem thêm: link kingbet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *